มีการโต้เถียงกันเกี่ยวกับ Cristiano Ronaldo นั่งสำรองให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

         Cristiano Ronaldo นั่งสำรองให้แมนฯ ยูไนเต็ด เสมอ 1-1 กับเชลซี รอย คีน : “โรนัลโด้ ไม่ได้กลับมาที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อนั่งสำรอง” เจมี่ คาร์ราเกอร์ “ผมไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่ถ้าโรนัลโด้ไม่ได้ลงเป็นตัวจริงทุกเกม”

        Michael Carrick ผู้จัดการทีม Caretaker ตั้งชื่อนักเตะวัย 36 ปีรายนี้ให้เป็นหนึ่งในตัวสำรองที่ Stamford Bridge โดยเริ่มจากสามกองหน้าอย่าง Jadon Sancho, มาร์คัส แรชฟอร์ด และ บรูโน่ เฟอร์นานเดส ในที่สุดโรนัลโด้ก็ลงเล่นแทนซานโช่ ซึ่งประตูในครึ่งหลังถูกยกเลิกด้วยจุดโทษจอร์จินโญ่ แต่สร้างผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อเกมก่อนที่จะบุกลงอุโมงค์ทันทีหลังเสียงนกหวีดจบ

         การละเลยของโรนัลโด้ทำให้เกิดการโต้เถียงกันอย่างดุเดือดระหว่างเกจิของสกายสปอร์ตโดยคีนบอกว่าเขาควรจะเป็นสตาร์ทอัพอัตโนมัติ ขณะที่คาร์ราเกอร์อ้างว่าเป็นอย่างอื่น และตั้งคำถามถึงตรรกะในการเซ็นสัญญากับเขาจากยูเวนตุสตั้งแต่แรก

         “เขาเป็นผู้เล่นระดับโลก สถิติของเขาตั้งแต่เขากลับมาที่สโมสรก็โอเค – เขาทำประตูได้และแอสซิสต์บ้าง ความคิดนี้ว่าเขาจะเริ่มปิดคนลงหรือไม่ เขาไม่ได้ บางครั้งคุณต้องทำงาน รอบ ๆ ซุปเปอร์สตาร์ ฉันได้เล่นกับผู้เล่นที่ไม่ได้ทำสิ่งที่คุณหวัง Cristiano Ronaldo ของโลกนี้ – แต่คุณให้อภัยพวกเขาเพราะพวกเขาทำประตูชัยในการแข่งขันที่แน่น