Office Christmas Party ออฟฟิศ คริสต์มาส ปาร์ตี้ ภาพยนตร์ตลกปี 2016

Office Christmas Party ‘  Clay Vanstone เป็นหัวหน้าของ Zennotek – บริษัทไอทีที่ต้องเผชิญกับการแข่งขันที่รุนแรง แครอล น้องสาวผู้เคร่งขรึมของเขาและซีอีโอขู่ว่าจะปิดสาขาเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย Clay และหัวหน้าเจ้าหน้าที่เทคนิค Josh Parker ออกเดินทางเพื่อรักษางานของพวกเขาและบริษัท โดยพยายามหาลูกค้ารายใหญ่ – Walter Davis ขัดคำสั่งของแครอล เคลย์และจอชเลือกที่จะจัดงานปาร์ตี้คริสต์มาสเพื่อสร้างความประทับใจให้วอลเตอร์ แต่แผนของพวกเขากลับกลายเป็นผลร้ายเมื่องานฉลองลุกลามจนควบคุมไม่ได้

ชื่อเรื่องเป็นของแจกฟรี และคุณทราบดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ น่าแปลกที่การสร้างครั้งแรกเต็มไปด้วยคำมั่นสัญญาเนื่องจากนักแสดงตลกที่มีประสบการณ์อยู่เบื้องหลังตัวละครของพวกเขา เจสัน เบตแมน, ที.เจ. Miller, Kate McKinnon, Randall Park และ Vanessa Bayer ได้กลายเป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์คอมเมดี้และซิทคอมอันโด่งดัง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ‘เจ้านายที่น่าสยดสยอง’ ที่ไร้เหตุผลและไร้สาระ ไม่ได้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแต่เล่นได้สมบูรณ์แบบ Olivia Munn มีแนวโน้มที่จะเป็นไวลด์การ์ด แม้ว่าบทบาทของเธอที่นี่จะถูกจำกัดไว้อย่างเหมาะสม

Office Christmas Party

ส่วนผสมที่ไม่ธรรมดาของส่วนผสมนี้คือคอร์ทนีย์ บี. แวนซ์ ซึ่งมักจะแสดงบทบาทที่เข้มงวดและแน่วแน่ ตัวละครของเขาเปลี่ยนไปครึ่งทางเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงจุดเปลี่ยนในภาพยนตร์ เมื่อปาร์ตี้เริ่มเข้าสู่เกียร์สูง แต่สิ่งนี้ยังคาดการณ์ถึงการสืบเชื้อสายมาจากความคิดโบราณขององค์กร การมึนเมาทางเพศ และอารมณ์ขันที่ทำให้ท้องอืด ซึ่งป้องกันไม่ให้ ‘ Office Christmas Party ‘ เกินความคาดหมาย ฉากสุดท้ายวิ่งไปที่เส้นชัยเนื่องจากขาดแผนการที่เหนียวแน่น ดังนั้นจึงเป็นการสิ้นเปลืองการเริ่มต้นอย่างแข็งแกร่ง

การตั้งค่าองค์กรที่น่าเบื่อหน่ายเป็นฉากหลังของคอเมดี้หลายเรื่องซึ่งในที่สุดพนักงานที่น่าเบื่อและน่าเบื่อที่สุดก็แสดงลักษณะอึกทึกของพวกเขาในรูปแบบของการต่อต้านความน่าเบื่อหน่าย ‘ Office Christmas Party ‘ นำความคิดนั้นไปสู่ดินแดนที่ลามกอนาจารและมักทำให้งงงวยอย่างจริงจังและนี่คือจุดที่มันสะดุด แม้ว่าจะมีมุขตลกและสถานการณ์เฮฮามากมายที่รับประกันช่วงเวลาแห่งเสียงหัวเราะที่แท้จริง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อยๆ หันไปใช้เรื่องตลกที่ไร้สาระโดยตั้งใจที่จะใส่ ‘X’ ที่เน้นย้ำในภาพยนตร์ตลกคริสต์มาสเรื่องนี้ คอยดู แต่ถ้าไม่อยากโดนไล่ออก หรือแม้แต่ถูกจับในข้อหาก่ออาชญากรรม อย่าทำตามตัวอย่างที่งานปาร์ตี้ในออฟฟิศที่กำลังจะมาถึง